Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Lễ sơ kết học kì I – Năm học 2019-2020

Lễ sơ kết học kì I – Năm học 2019-2020

bởi admin
36 views

  Sáng 6/1/2020, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức lễ Sơ kết học kì I, năm học 2019-2020 nhằm tổng kết và đánh giá hoạt động thi đua, học tập trong suốt học kì vừa qua ở cả hai cơ sở 1 và 2.

  Lễ sơ kết ở cơ sở 1 được tổ chức đơn giản, gọn nhẹ trong không khí vui tươi với phần mở đầu là màn biểu diễn võ nhạc và thể dục theo nhạc của học sinh đại diện các khối THPT, THCS. Tiếp đó, trong buổi lễ, thầy Trần Ngọc Huy, phó bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc báo cáo sơ kết thành tích hoạt động của toàn trường về các mặt: học tập, thể thao, các cuộc thi văn hóa văn nghệ và học thuật… Thầy phó Hiệu trưởng nhấn mạnh đây là nỗ lực của toàn thể giáo viên, học sinh toàn trường và mong mỏi những thành tích trên sẽ được giữ vững trong học kì II sắp tới. Cuối cùng là phần trao thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích nổi bật trong nhiều hoạt động học tập, thi đua cấp trường, cấp quận và cấp thành phố.

  Đến dự lễ, Phó giáo sư, Tiến sĩ Hồ Thanh Phong, Hiệu trưởng trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng cũng đã trao phần học bổng trị giá hai mươi lăm triệu đồng cho quỹ Khuyến học của Nhà trường với mong mỏi nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ tốt hơn trong học tập.

  Tại cơ sở 2, lễ Sơ kết cũng diễn ra gọn nhẹ dành cho học sinh khối 6, 7. Lễ Sơ kết tại các lớp sẽ diễn ra vào tuần sau, 13/1/2020.