Trang chủ Chuyên môn LỄ RA QUÂN THAM DỰ KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA NĂM HỌC 2023 – 2024

LỄ RA QUÂN THAM DỰ KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA NĂM HỌC 2023 – 2024

bởi Trần Ngọc Anh
1,260 views

LỄ RA QUÂN THAM DỰ KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 02/01/2024, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tổ chức Lễ ra quân tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2023 – 2024. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Minh – Hiệu trưởng, Cô Trần Thị Hồng Thủy – Phó Hiệu trưởng, Thầy Phạm Thanh Yên – Phó Hiệu trưởng, Thầy Trịnh Đình Thảo – Phó Hiệu trưởng, Bà Lê Diễm Quỳnh – Phó trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường, các Thầy Cô tổ trưởng và phụ trách bồi dưỡng đội tuyển các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Tiếng Anh cùng 30 em học sinh ưu tú của nhà trường tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia.

Thầy Nguyễn Minh, Hiệu trưởng đã chúc mừng và động viên các em học sinh, bên cạnh đó cảm ơn Thầy Cô đã tham gia công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Đại diện học sinh chia sẻ cảm nghĩ, phát biểu thể hiện quyết tâm trong kỳ thi và gửi lời cảm ơn đến Nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Thầy Cô, Cha mẹ.

Các Thầy Cô, Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường và đại diện cha mẹ học sinh phát biểu động viên tinh thần, dặn dò học sinh giữ sức khỏe, quản lý thời gian, tự tin, bình tĩnh làm bài thi.
Chúc các em học sinh luôn mạnh khỏe, tự tin, bình tĩnh và đạt kết quả cao.

Hình ảnh buổi lễ: