Trang chủ Quốc tế - Khoa họcKhoa học kỹ thuật LỄ RA QUÂN DỰ THI CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP THÀNH PHỐ, NĂM HỌC 2022 – 2023

LỄ RA QUÂN DỰ THI CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP THÀNH PHỐ, NĂM HỌC 2022 – 2023

bởi Tdn1
58 views

LỄ RA QUÂN DỰ THI CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT CẤP THÀNH PHỐ, NĂM HỌC 2022 – 2023

Chiều ngày 01/02/2022, Bộ phận NCKH – Giáo dục STEM đã tổ chức lễ ra quân dự thi cuộc thi khoa học kĩ thuật học sinh trung học cấp Thành phố năm học 2022 – 2023. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Minh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trịnh Đình Thảo – Phó Hiệu trưởng; các Thầy Cô trong Bộ phận NCKH – Giáo dục STEM; các Thầy Cô hỗ trợ chuyên môn; các Thầy Cô hướng dẫn khoa học cùng các em học sinh của 7 đề tài tham dự vòng chung kết cuộc thi năm nay.

Trong buổi gặp mặt, Thầy Nguyễn Minh, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng, động viên đối với các em học sinh của 7 đề tài xuất sắc vào vòng chung kết cuộc thi cấp thành phố, chúc mừng các Thầy Cô hướng dẫn khoa học, chúc mừng các Thầy Cô Bộ phận NCKH – Giáo dục STEM đã đạt nhiều kết quả tốt. Bên cạnh đó, các em học sinh đã nhận được những chia sẻ, hướng dẫn, dặn dò quan trọng từ những Thầy Cô có kinh nghiệm trong công tác hướng dẫn nghiên cứu khoa học.

Chúc các em học sinh của các đề tài dự thi thật bình tĩnh, tự tin, chiến thắng.