Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Lễ kỷ niệm 8-3-2019 tại cơ sở 1 trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa

Lễ kỷ niệm 8-3-2019 tại cơ sở 1 trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa

bởi admin
24 views

Hôm nay, ngày 8/3/2019, tại không gian của hội trường A_ Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã diễn ra một buổi lễ kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ rất trang trọng và ấm cúng. Buổi lễ vô cùng ấn tượng với sự kết nối trực tiếp từ hai cơ sở. Các công đoàn viên của toàn trường, đặc biệt là các công đoàn viên nữ tham dự buổi lễ với sự vui tươi, phấn khởi cùng những nụ cười rạng rỡ.

Mở đầu buổi lễ, thầy hiệu trưởng Nguyễn Minh đã có bài phát biểu ôn lại lịch sử truyền thống ngày 8/3_ngày mà cả thế giới tôn vinh những người phụ nữ với những sự hi sinh thầm lặng trong cuộc sống và những đóng góp to lớn cho xã hội. Sau đó thầy gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những công đoàn viên nữ của nhà trường, ghi nhận những thành tích thi đua, phấn đấu và cả những đóng góp to lớn cho sự phát triển của trường chuyên Trần Đại Nghĩa trong những năm qua.

Nhân dịp này, thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, thầy hiệu trưởng Nguyễn Minh đã trao những phần quà và những bó hoa tươi thắm cho những nữ công đoàn viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Cũng trong buổi lễ này, các thầy cô trong Ban giám hiệu cũng trao giấy chứng nhận Phụ nữ hai giỏi cho hơn 70 nữ công đoàn viên Giỏi việc nước- đảm việc nhà.

Tiếp nối chương trình là phần các nam giáo viên của các tổ gửi lời chúc và tặng quà tới các nữ giáo viên nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, không khí của buổi lễ rất náo nức với những lời chúc mừng và những lời ca tiếng hát của các thầy.

Sau buổi lễ, các thầy cô bước vào buổi liên hoan nhẹ do công đoàn nhà trường và các công đoàn viên nam của các tổ đã chuẩn bị để chúc mừng nữ công đoàn viên toàn trường.

Buổi lễ kết thúc với không khí hân hoan, phấn khởi, các thầy cô cùng công nhân viên chụp hình lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất.