Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Lễ hội Âm nhạc lần IV và Ngày hội Câu lạc bộ, dự án – Nơi tài năng hội tụ và thăng hoa

Lễ hội Âm nhạc lần IV và Ngày hội Câu lạc bộ, dự án – Nơi tài năng hội tụ và thăng hoa

bởi TDN Đoàn đội
33 views

Với mong muốn góp một phần nhỏ trong kí ức tuổi trẻ của học sinh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa và tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi, phát huy tài năng âm nhạc của học sinh. Đồng thời, hưởng ứng Tháng Thanh niên 2024, với chủ đề “Thanh niên Quận 1 xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” và kỉ niệm 24 năm ngày thành lập trường (31/3/2000 -31/3/2024). Trong buổi sáng đầy hân hoan ngày 01/04/2024 , Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức thành công LỄ HỘI ÂM NHẠC LẦN IVNGÀY HỘI CÂU LẠC BỘ – DỰ ÁN sôi nổi và bùng nổ.

Lễ hội Âm nhạc lần IV không chỉ đem đến những giây phút lắng đọng cùng hồi tưởng khó phai mà còn là những tiết mục sân khấu bừng lửa đam mê, rực cháy vì tuổi trẻ; thể hiện tài năng âm nhạc của học sinh Trần Chuyên góp phần phát triển các hoạt động văn hóa văn nghệ của nhà trường. Kết màn, những gian hàng trò chơi từ hội chợ đa văn hoá của các câu lạc bộ, dự án đã góp phần khiến những giai điệu còn bay bổng hơn và không khí sân trường trở nên sôi động.

Với mục đích tạo sân chơi cho học sinh, ngày hội Câu lạc bộ, Dự án với chủ đề: “Lễ hội đa quốc gia”, 29 câu lạc bộ, dự án được thể hiện bản sắc cá nhân qua các lễ hội truyền thống đa quốc gia, góp phần tạo cơ hội gắn kết học sinh, xây dựng và phát triển giá trị học hiệu của nhà trường: “Học thuật và giao lưu quốc tế“. Các hoạt động trong Lễ hội Âm nhạc và Ngày hội Câu lạc bộ – Dự án tạo nên một môi trường giáo dục lành mạnh, là những kỉ niệm đẹp khó phai mờ trong kí ức tuổi học trò.

Ảnh: CLB Nhiếp Ảnh Specture, CLB Báo chí Truyền thông trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa