Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội [Không gian văn hóa Hồ Chí Minh] Lan tỏa những tấm gương học tập và làm theo lời Bác của các bạn học sinh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

Với chủ đề tháng 3 – Tháng Thanh niên, Đoàn trường tích cực lan tỏa những tấm gương và những việc làm học tập và làm theo lời Bác. Những tấm gương người thật việc thật sẽ thực tế hóa cụ thể những việc làm tốt đẹp đến với các bạn Đoàn viên, Thanh niên, Đội viên. Đây cũng là dịp để các bạn ngồi lại trao đổi, học tập lẫn nhau một cách gần gũi nhất, giúp các bạn xây dựng được hình mẫu lý tưởng cho bản thân để làm nhiều việc tốt góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp trong cộng đồng.

Hình ảnh: CLB Nhiếp ảnh Specture

Các bạn Đoàn viên làm bảng truyền thông những tấm gương học tập và làm theo lời Bác