Trang chủ Chuyên mônHóa học Họp mặt các đội tuyển dự thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2019-2020

Họp mặt các đội tuyển dự thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2019-2020

bởi Hóa Học Tổ
69 views

Sáng ngày 23 tháng 12 năm 2019, Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa tổ chức họp mặt các đội tuyển của trường chuẩn bị tham dự kì thi học sinh giỏi Cấp Quốc gia.

Buổi họp mặt có sự tham dự của Ban Giám Hiệu nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Thầy Cô tổ

Buổi họp mặt có sự tham dự của Ban Giám Hiệu nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Thầy Cô tổ trưởng các môn, Thầy Cô phụ trách các đội tuyển và 17 học sinh thuộc các đội tuyển: Anh (gồm 8 học sinh), Toán (gồm 3 học sinh), Hóa (gồm 3 học sinh), Sinh (gồm 2 học sinh), Văn (1 học sinh).

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân tình và ấm áp. Tại buổi họp mặt, Thầy Nguyễn Minh, Hiệu trưởng nhà trường đã khen ngợi tinh thần học tập, nỗ lực không ngừng của các em, cảm ơn sự quan tâm, đồng hành của cha mẹ học sinh và ghi nhận sự đóng góp, hết lòng vì học sinh của các Thầy Cô dạy các đội tuyển. Thầy Nguyễn Minh và Cô Trần Thị Hồng Thủy (Phó hiệu trưởng nhà trường) cũng động viên tinh thần các “sĩ tử” trước khi bước vào kì thi học sinh giỏi Cấp Quốc gia, nhắn nhủ các em hãy làm hết sức mình vì Học hiệu “Trần Đại Nghĩa”.

Thầy Nguyễn Minh và Cô Trần Thị Hồng Thủy.

Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường cũng thay mặt cha mẹ học sinh toàn trường động viên tinh thần các “sĩ tử”, chúc các em bình tĩnh để làm bài thật tốt, mang về kết quả cao.

Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó Ban đại diện cha mẹ học sinh

Cũng tại buổi họp mặt, em Bùi Quốc Khải, thành viên nhỏ tuổi nhất của các đội tuyển, thuộc đội tuyển Anh, lớp 10CA2, đã xúc động phát biểu “Em rất vui vì năm lớp chín em đã chọn Trần Chuyên và lại được quay về “nhà”, để từ đó, có cơ hội vào đội tuyển tham gia kì thi Học sinh giỏi Cấp Quốc Gia lần này. Em sẽ cố gắng hết sức mình để mang lại thành tích tốt nhất”.

em Bùi Quốc Khải, thành viên nhỏ tuổi nhất của các đội tuyển

Các học sinh trong các đội tuyển cảm ơn sự quan tâm của Ban giám hiệu, Ban đại diện Cha mẹ học sinh và tất các các Thầy Cô, đều thể hiện quyết tâm cao, mong muốn làm rạng danh ngôi trường, cũng là “nhà” của các em.

Em Nguyễn Lập Hoàng Anh, đội tuyển Hóa

(Em Nguyễn Lập Hoàng Anh, đội tuyển Hóa, giải khuyến khích môn Hóa học năm 2019)

Em Nguyễn Đoàn Phương Anh, đội tuyển Toán

(Em Nguyễn Đoàn Phương Anh, đội tuyển Toán, giải Ba môn Toán năm 2019)

Cuối buổi họp mặt, Ban Giám Hiệu nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Thầy Cô tổ trưởng các môn, Thầy Cô phụ trách các đội tuyển và 17 học sinh thuộc các đội tuyển cùng nhau chụp lại những tấm hình lưu niệm thật nhiều ý nghĩa.

Ban Giám Hiệu – Ban đại diện cha mẹ học sinh – Thầy Cô dạy đội tuyển – học sinh các đội tuyển

Ban Giám Hiệu – Ban đại diện cha mẹ học sinh – Thầy Cô dạy đội tuyển – học sinh các đội tuyển

Ban Giám Hiệu – Thầy Cô dạy đội tuyển Toán – Đội tuyển Toán: Em Nguyễn Đoàn Phương Anh – Em Nguyễn Xuân Minh – Em Bùi Ngọc Huy

Ban Giám Hiệu – Thầy Cô dạy đội tuyển Hóa học – Đội tuyển Hóa: Em Nguyễn Lập Hoàng Anh – Em Nguyễn Đăng Minh Hoàng- Em Nguyễn Minh Trí

Ban Giám Hiệu – Thầy Cô dạy đội tuyển Sinh – Đội tuyển Sinh: Em Võ Hùng Cường – Em Trần Dương Anh Thư

Ban Giám Hiệu – Thầy Cô dạy đội tuyển Văn – Đội tuyển Văn: Em Kim Hồng Nhung

Ban Giám Hiệu – Thầy Cô dạy đội tuyển Anh – Đội tuyển Anh: Em Bùi Quôc Khải – Em Trần Thị Anh Thư – Em Nguyễn Phương Linh – Em Nguyễn Vũ Anh Thuyên – Em Đặng Lưu Bảo Khánh – Em Lương Hà Trung Nhi – Em Trần Hồ Gia Bảo – Em Đỗ Khắc Nguyên