Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Hội xuân 2020 – Rộn ràng sắc xuân

Hội xuân 2020 – Rộn ràng sắc xuân

bởi admin
65 views

Cùng với các hoạt động đa dạng, phong phú đón xuân về, Ban chấp hành công đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức thành công Hội xuân 2020 với hoạt động ẩm thực và trò chơi dân gian, thu hút sự tham gia của các Tổ công đoàn cùng các Câu lạc bộ của học sinh.

Sáng sớm 16/01/2020, nhằm ngày 22 Tết âm lịch, các tổ công đoàn đã nao nức chuẩn bị các món ăn, các sản phẩm để tham gia gian hàng ẩm thực của Hội xuân 2020. Dạo một vòng sân trường, sẽ thấy biết bao món ngon được trình bày một cách bắt mắt, hấp dẫn và phong phú. Các gian hàng của từng tổ cũng được trang trí nổi bật, tạo được nét riêng. Bên cạnh đó, gian hàng trò chơi của các Câu lạc bộ của học sinh toàn trường cũng chuẩn bị chu đáo không kém.

Đúng 8h30, Hội xuân bắt đầu. Hoạt động mua bán, vui chơi diễn ra sôi nổi trong tiếng cười nói rộn ràng và tiếng nhạc sôi động của các tiết mục của Câu lạc bộ Văn nghệ. Các thầy cô, ngày thường nghiêm túc là thế trong hoạt động dạy học thì nay hóa thân trẻ trung, hài hước trong trang phục ba miền, sôi nổi mua bán và “phục vụ khách hàng” phần đông là các em học sinh. Nhiều gian hàng, chỉ loáng một chốc là đã hết hàng để bán, phải gọi “tiếp viện”. Các trò chơi dân gian cũng hấp dẫn và sôi nổi không kém.

Cùng với hoạt động mua bán, nhiều thầy cô và học sinh đã tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Được biết, ngoài việc mang thêm niềm vui cho giáo viên và học sinh, công nhân viên nhà trường trước khi nghỉ tết Nguyên Đán, hoạt động ẩm thực còn nhằm gây quỹ ủng hộ cho giáo viên khó khăn ngoài hải đảo ăn tết. Chính vì vậy, các giáo viên đều tham gia trên tinh thần vui vẻ, hanh phúc trong không khí xuân ấm áp.