Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Hội thi “Tiếng hát học sinh Trần Đại Nghĩa – Lần thứ XVI”

Hội thi “Tiếng hát học sinh Trần Đại Nghĩa – Lần thứ XVI”

bởi admin
32 views

  Trong khuôn khổ các hoạt động thi đua chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam, hội diễn văn nghệ “Tiếng hát học sinh Trần Đại Nghĩa – Lần thứ XVI” đã diễn ra vô cùng sôi nổi trong hai ngày 9 và 10/11/2019 vừa qua. Được xem là hoạt động “đình đám” và “đáng chờ đợi nhất trong năm”, hội diễn văn nghệ của học sinh toàn trường năm nào cũng là hoạt động thú vị, hào hứng và nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các lớp. Có thể thấy, ngoài hoạt động học tập thì văn nghệ – thể thao – nghiên cứu khoa học vẫn là điểm nổi trội và là nét riêng của học sinh Trần Chuyên.

  Hội thi năm nay đã thu hút 85 tiết mục tham gia của học sinh toàn trường, bao gồm các thể loại hát, múa và hát – múa. Ban tổ chức đã chia làm ba bảng dành cho các khối 6-7, 8-9 và khối THPT với khung thời gian cụ thể. Nhìn chung, các lớp đều có sự đầu tư công phu cả về nội dung lẫn hình thức tiết mục lớp mình, đem đến thành công rực rỡ cho hội thi. Nhiều tiết mục được tập luyện kĩ lưỡng, trình diễn hoành tráng. Đó là kết quả từ công sức, tâm huyết của không chỉ của thầy cô, học sinh mà còn là của hội phụ huynh học sinh lớp. Có thể nói, hoạt động văn nghệ vừa tạo sân chơi nghệ thuật vừa gắn kết tinh thần đoàn kết của học sinh, vừa tạo mối quan hệ bền chặt giữa phụ huynh và nhà trường.

  Dự kiến các tiết mục đạt giải cao sẽ được chọn biểu diễn trong lễ kỉ niệm ngày nhà giáo 20/11 được tổ chức trong thời gian tới. Hiện Ban tổ chức dang chờ đợi kết quả từ giám khảo và sẽ công bố ngay khi có kết quả chính xác nhất. mời quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh cùng đón theo dõi trên website của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh từ các lớp.