Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể HỘI THI LÀM HOA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

HỘI THI LÀM HOA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Vào sáng ngày 14/11/2022, tại Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã diễn ra Hội thi Làm hoa vô cùng sôi nổi và bổ ích. Với mong muốn tạo ra một sân chơi để các bạn thỏa sức tranh tài khéo tay và nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Hội thi đã vận động đông đảo học sinh các lớp tham gia và nhận được nhiều sản phẩm thủ công vượt ngoài mong đợi.

Tại Hội thi, các bạn học sinh đã có khoảng thời gian được hòa mình vào những cuộn len loang, những trang giấy màu để có thể tạo ra những đóa hoa rực rỡ nhất trao tặng thầy cô nhân dịp đặc biệt này. Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những giỏ hoa lung linh sắc màu ấy nhé!