Trang chủ Chuyên mônÂm nhạc - Mỹ thuật Hội thảo Học tập và trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy bộ môn Mỹ thuật cấp THPT

bởi Mỹ Thuật Âm nhạc

Sáng ngày 25/11/2023 tại trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã diễn ra buổi Hội thảo học tập và trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy bộ môn Mỹ thuật cấp THPT. Do tổ Nhạc – Hoạ phối hợp với Phòng chuyên viên Sở Giáo Dục và Đào tạo TP. HCM tiến hành.
Tại hội thảo các giáo viên của các trường trong thành phố đã tích cực chia sẻ trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy môn mỹ thuật cấp THPT với không khí sôi nổi và hào hứng, từ đó đúc kết ra được những mặt thuận lợi, khó khăn để có giải pháp khắc phục và hoàn thiện hơn trong những năm học sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Ông Trần Văn Cường – Chuyên viên phòng trung học – Sở GD & ĐT.

Cô Trần Thị Hồng Thuỷ Phó Hiệu trưởng chuyên môn THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa phát biểu tại Hội thảo

Thầy Vương Đình Duy trình bày chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy tại trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa