Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Hội nghị cán bộ – công chức – viên chức Năm học 2020-2021

Hội nghị cán bộ – công chức – viên chức Năm học 2020-2021

bởi admin
42 views

Chiều 17/10/2020, Ban giám hiệu, Công đoàn trường và toàn thể công nhân viên chức của trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ – công chức – viên chức năm học 2020-2021. Về dự hội nghị, ngoài cán bộ – công chức – viên chức toàn trường, khách mời gồm có bà Nguyễn Thị Gái, Chủ tịch công đoàn Ngành giáo dục thành phố và ông Nguyễn Ngọc Sơn, Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường.

Mở đầu chương trình Hội nghị, thầy Trần Ngọc Huy, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo trước hội nghị kết quả hoạt động năm học 2019-2020, trong đó nhấn mạnh những kết quả tiến bộ vượt bậc mà nhà trường đã đat được về nhiều mặt, đặc biệt là công tác dạy học. Bản báo cáo cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế để đề ra biện pháp khắc phục trong năm học này.

Trong phần trình bày dự thảo phương hướng hoạt động năm học mới, thầy Nguyễn Minh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tập trung báo cáo những vấn đề trọng tâm của nhà trường trong chiến lược phát triển dài hạn, công tác đổi mới dạy học, giáo dục kĩ năng sống và hoàn thiện cơ sơ vật chất để đảm bảo sự phát triển toàn diện của nhà trường trong thời gian tới. Hội nghị đã tiến hành đóng góp ý kiến và nhất trí tán đồng 100% với dự thảo đã nêu.

Cũng trong Hội nghị, cô Chung Thanh Huyền đã báo cáo tổng kết ý kiến, kiến nghị góp ý cho Quy chế dân chủ, Quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường. Phần giải đáp của Ban giám hiệu nhà trường cũng đã giúp giải tỏa những thắc mắc và ghi nhận những ý kiến đóng góp hữu ích của giáo viên, công nhân viên toàn trường.

Kết thúc hội nghị, trong phần phát biểu chỉ đạo, bà Nguyễn Thị Gái, Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục thành phố đã bày tỏ niềm vui và chúc mừng sự thành công của hội nghị, chia sẻ với nhà trường những khó khăn và trao đổi một vài nội dung cần thực hiện trong thời gian tới.

Sau hơn bốn giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Hội nghị cán bộ – công chức – viên chức trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ đạt nhiều thắng lợi trong thời gian tới.

Dưới đây là một vài hình ảnh từ hội nghị.