Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ học sinh Lần 2 – Năm học 2020-2021

Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ học sinh Lần 2 – Năm học 2020-2021

bởi admin
37 views

Sáng 23/01/2021, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa và Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường đã tổ chức thành công Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ học sinh lần 2, năm học 2020-2021. Hội nghị có sự hiện diện đầy đủ của các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, Tổ chủ nhiệm, Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường, giáo viên chủ nhiệm cùng Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh các lớp.

Trong chương trình hội nghị, thầy Trần Ngọc Huy, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2020-2021 về các mặt dạy học, công tác cơ sở vật chất… Thầy Trần Ngọc Huy nhấn mạnh, những kết quả đạt được trong học kì 1 vừa so với năm học trước đã có sự khởi sắc, điều đó cũng đã khẳng định năng lực của giáo viên, học sinh toàn trường. Tiếp nối, cô Triệu Phạm Trà Mi, Tổ trưởng Tổ chủ nhiệm cũng đã báo cáo kết quả hoạt động của nhà trường trong công tác chủ nhiệm với nhiều hoạt động nổi bật, thu hút sự tham gia của học sinh toàn trường và mang đến nhiều kết quả đáng khích lệ. Về phía Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường, ông Nguyễn Ngọc Sơn, Trưởng ban đã thông qua báo cáo hoạt động của Ban đại diện Cha mẹ học sinh trong học kì 1 vừa qua, trong đó công khai kết quả thu chi trong quỹ hoạt động của Ban đại diện. Và sau đó là phần thảo luận, đóng góp ý kiến từ các phụ huynh. Hội nghị ghi nhận nhiều ý kiến trao đổi nhằm hướng đến chăm lo tốt nhất cho vấn đề học tập, an toàn sức khỏe của học sinh và tạo điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất cho các hoạt động của nhà trường.

Trong phần phát biểu trao đổi, thầy Nguyễn Minh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến đóng góp của phụ huynh nhà trường, giải trình những vấn đề còn thắc mắc của phụ huynh và đi đến thống nhất chung trong một số định hướng hoạt động. Thay mặt nhà trường, thầy Nguyễn Minh bày tỏ sự biết ơn đối với những đóng góp từ phía phụ huynh nhà trường và mong mỏi sự hỗ trợ hơn nữa từ phía phụ huynh trong thời gian tới.

Buổi hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau chương trình chính, các giáo viên chủ nhiệm và Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh các lớp đã có cuộc gặp gỡ ngắn nhằm thống nhất chương trình và chuẩn bị cho cuộc họp cha mẹ học sinh toàn trường sẽ diễn ra vào ngày 31/01/2021 sắp tới.