Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ học sinh Lần 1 – Năm học 2020-2021

Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ học sinh Lần 1 – Năm học 2020-2021

bởi admin
38 views

Sáng 20/9/2020, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa và Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường đã tổ chức thành công Hội nghị Ban đại diện Cha mẹ học sinh lần 1, năm học 2020-2021. Hội nghị có sự hiện diện đầy đủ của các thành viên trong Ban giám hiệu nhà trường, Tổ chủ nhiệm, Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường và 99 giáo viên chủ nhiệm cùng 99 Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh các lớp.

Trong chương trình hội nghị, thầy Trần Ngọc Huy, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ lược một số kết quả nổi bật của nhà trường trong công tác dạy và học năm học 2019-2020 và nêu ra một số định hướng hoạt động của nhà trường năm học mới. Thầy Trần Ngọc Huy nhấn mạnh, có được những kết quả đó một phần là do sự phối hợp rất đồng bộ và sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ phía phụ huynh nhà trường.

Trog báo cáo tại hội nghị của Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường, ông Lê Hữu Thiện, Phó trưởng ban đã tổng kết hoạt động của Ban đại diện Cha mẹ học sinh năm học 2019-2020 về công tác tổ chức, nguyên tắc vận động và chi quỹ hoạt động, đồng thời điểm qua những thuận lợi, khó khăn trong các hoạt động. Tiếp nối, ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó trưởng ban đã báo cáo dự thảo phương hướng hoạt động của Ban đại diện năm học mới, trong đó có hai nội dung cơ bản là về công tác phối hợp trong hoạt động giáo dục và công tác tổ chức. Ban đại diện Cha mẹ học sinh đã điểm qua những công trình đóng góp trong năm học qua và kêu gọi sự ủng hộ từ phía phụ huynh để chăm lo cho học sinh.

Trong phần phát biểu chỉ đạo, thầy Nguyễn Minh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định lại định hướng phát triển giáo dục của nhà trường là tiệm cận giáo dục quốc tế trên nền tảng trường công lập Việt Nam với 6 giá trị cơ bản xây dựng cho học sinh. Chính vì vậy, nhà trường luôn mong mỏi sự hợp tác, ủng hộ và phối hợp đồng bộ của phụ huynh với nhà trường trong mọi công tác, nhằm chăm lo và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của học sinh, tất cả hướng tới khẳng định học hiệu Trần Đại Nghĩa.

Buổi hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau chương trình chính, các giáo viên chủ nhiệm và Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh các lớp đã có cuộc gặp gỡ ngắn nhằm thống nhất chương trình và chuẩn bị cho cuộc họp Cha mẹ học sinh toàn trường sẽ diễn ra vào ngày 27/9/2020 sắp tới.

Một số hình ảnh