Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Hội đồng sư phạm nhà trường sơ kết học kì 1 và chia tay giáo viên, nhân viên về hưu

Hội đồng sư phạm nhà trường sơ kết học kì 1 và chia tay giáo viên, nhân viên về hưu

bởi admin
60 views

Nhằm đánh giá lại thành quả đạt được của học kì 1 vừa qua, qua đó rút kinh nghiệm và điều chỉnh kịp thời cho các hoạt động dạy và học trong học kì 2 là nội dung của buổi họp Sơ kết học kì 1 trong Hội đồng sư phạm nhà trường mà trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa đã tiến hành trong sáng ngày 3/2/2021 vừa qua.

Tại buổi sơ kết, thầy Nguyễn Minh, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo ngắn gọn kết quả thực hiện các nhiệm vụ chủ yếu của toàn trường về các mặt dạy và học, công tác chủ nhiệm, an toàn vệ sinh trường học, cơ sở vật chất, công tác bán trú… Trong đó, thầy Hiệu trưởng báo cáo tập trung vào những thành tích đã đạt được của nhà trường trong kì thi học sinh giỏi cấp Quốc gia vừa qua. Đây là một năm học khởi sắc của trường vì có 9 giải quốc gia, trong đó có 3 giải nhất môn tiếng Anh, chiếm 3 trong 4 giải nhất của toàn thành phố. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, thầy Nguyễn Minh đã trao hoa và phần quà khen thưởng của nhà trường cho Tổ Ngoại ngữ vì thành tích xuất sắc vừa qua.

Trong phần chia sẻ về những thuận lợi và khó khăn, thầy Nguyễn Minh tập trung phân tích những mặt mạnh, mặt hạn chế và một số khó khăn đặc thù của trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa – trường chuyên có mô hình hai cấp THCS và THPT. Thầy Hiệu trưởng cũng phân tích những khó khăn chung của thành phố và cả nước trong tình hình hiện nay, bày tỏ mong muốn các giáo viên, cán bộ, công nhân viên nhà trường cùng đồng lòng cố gắng và chia sẻ chung khó khăn với Ban giám hiệu nhà trường, với lãnh đạo các cấp.

Trong phần làm việc của Công đoàn trường, cô Chung Thanh Huyền, Chủ tịch Công đoàn trường đã có phần chia sẻ tâm tư tình cảm của nhà trường với giáo viên, nhân viên về hưu là cô Nguyễn Thị Thu Tuyết (tổ Văn), cô Nguyễn Thị Phúc Hiền (tổ Sinh) và thầy Nguyễn Phú Định (tổ Giám thị). Đại diện Ban giám hiệu, Công đoàn trường và các tổ bộ môn đã gửi tặng các thầy cô những phần quà ý nghĩa thay cho lời tri ân vì những đóng góp quý báu của thầy cô trong thời gian qua. Hội đồng sư phạm nhà trường luôn dành những tình cảm trìu mến cho các giáo viên, nhân viên về hưu, và luôn đón tiếp các thầy cô, anh chị về thăm trường như những người thân của mình.

Phần cuối buổi họp, Ban giám hiệu nhà trường đã gửi tặng những phong bao lì xì may mắn thay cho lời chúc mừng năm mới đến toàn bộ giáo viên, nhân viên toàn trường. Hằng năm, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đều tổ chức buổi tất niên họp mặt gia đình trong ngày cuối năm, nhưng năm nay thực hiện theo tinh thần phòng chống dịch của thành phố, các hoạt động đều tạm dừng. Hi vọng năm 2021 Tân Sửu sắp tới sẽ mang lại bình an, may mắn và nhiều thắng lợi cho toàn thể giáo viên, cán bộ, công nhân viên và học sinh toàn trường.