Trang chủ Thông tinThành tích nhà trường Học sinh Trần Chuyên nhận giải trong cuộc thi “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách” năm 2020

Học sinh Trần Chuyên nhận giải trong cuộc thi “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách” năm 2020

bởi admin
26 views

Vừa qua, ngày 15/1/2020, Sở giáo dục và đào tạo TP. Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị tài trợ đã tổ chức Lễ Tổng kết và trao giải cuộc thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5 năm 2020. Buổi lễ diễn ra long trọng và cũng không kém phần sôi động, vui tươi tại đường sách Nguyễn Văn Bình, TP. HCM.

Trong hai hoạt động này, học sinh trường Trần Đại Nghĩa đã đạt được 5 giải, gồm 1 giải Nhất khối 6-7, 1 giải khuyến khích khối 6-7, 1 giải khuyến khích khối 8-9 hội thi “Lớn lên cùng sách”. Trong hội thi “Văn hay chữ tốt”, các em cũng đạt hai giải: 1 giải Nhì, 1 giải khuyến khích khối 6-7. Với kinh nghiệm chưa nhiều, lại là năm đầu tham gia tại vòng chung kết, sự nỗ lực của các em rất đáng khích lệ và ghi nhận.

Tham gia lễ Tổng kết và trao giải, các em học sinh Trần Đại Nghĩa được gặp gỡ nhiều gương mặt tiêu biểu đến từ các quận huyện trong toàn thành phố, đó vừa là niềm vui vừa tạo động lực cho các em học tập và cố gắng hơn nữa. Hứa hẹn trong năm sau, các học sinh Trần Chuyên sẽ tham gia với thái độ chủ động hơn, và cũng sẽ gặt hái được nhiều thành quả hơn.