Trang chủ Liên kếtThư viện tiên tiến Học sinh Trần chuyên hưởng ứng cuộc thi “Tuổi trẻ đọc sách – Nâng tầm cuộc sống”

Học sinh Trần chuyên hưởng ứng cuộc thi “Tuổi trẻ đọc sách – Nâng tầm cuộc sống”

bởi admin
12 views

   Sau buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Thư viện trường tôi” vào sáng ngày 14/10/2019, cuộc trò chuyện thân tình và sự chia sẻ về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách do cô Triệu Phạm Trà Mi – Tổ trưởng Tổ chủ nhiệm trình bày, học sinh Trần chuyên càng thêm yêu quý và hứng thú với việc đọc sách. Chính vì thế mà cuộc thi “Tuổi trẻ đọc sách – Nâng tầm cuộc sống” đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều học sinh. Các em háo hức lên thư viện tìm những quyển sách mà mình yêu thích, đọc và viết cảm nhận để tham gia cuộc thi.

  Bên cạnh những bạn có niềm đam mê đọc sách thì lại có những “người mẫu nhí” dành hết tâm huyết cho ảnh chụp tại thư viện. Niềm tự hào vì được sử dụng Thư viện tiên tiến, hiện đại đã tạo động lực lớn cho các em chụp ảnh dự thi và giới thiệu với người thân, bạn bè những góc ảnh đẹp của thư viện.

  Ban tổ chức cuộc thi “Tuổi trẻ đọc sách – Nâng tầm cuộc sống” đã nhận bài dự thi của các em học sinh và đang sắp xếp mã số để chuẩn bị cho vòng thi lan tỏa. Hạn chót nhận bài dự thi là hết ngày 19/10/2019. Các em học sinh đang học ở Trần chuyên hãy cùng lên thư viện để khám phá những không gian đẹp và bí ẩn của thư viện nhé. Chi đoàn Giáo viên đã chuẩn bị thêm nhiều phần quà hấp dẫn cho những bức ảnh độc đáo và ấn tượng.