Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể HOẠT ĐỘNG UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN KỈ NIỆM 55 NĂM TỔNG TẤN CÔNG VÀ NỔI DẬY XUÂN MẬU THÂN 1968

bởi Giáo Viên Chi Đoàn
[HOẠT ĐỘNG UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN KỈ NIỆM 55 NĂM TỔNG TẤN CÔNG VÀ NỔI DẬY XUÂN MẬU THÂN 1968] (kết hợp với Đoàn phường Nguyễn Thái Bình)
Nhằm kỉ niệm 55 năm Tổng tấn công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968, sáng thứ 6 (30/12/2022) vừa qua, Chi đoàn Giáo viên trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã cùng tham gia các hoạt động:
1. Dâng hương, dâng hoa
2. Hành trình tiếp bước anh hùng đến địa chỉ đỏ (Cafe Đỗ Phủ)
3. Tổ chức hội thi trên phần mềm Kahoot
4. Nói chuyện cùng nhân chứng lịch sử
5. Xem phim tư liệu và tham quan
Hoạt động đã diễn ra trong không khí vừa trang trọng, vừa ấm áp, Chi đoàn Giáo viên trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã có cơ hội được tìm hiểu, lắng nghe và tiếp xúc gần hơn với các bậc cha, anh là những chứng nhân lịch sử cho một thời đại anh hùng của dân tộc Việt Nam. Để từ đó càng thêm trân trọng hòa bình, thêm tự hào về dân tộc, về Tổ quốc thân yêu.