Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Hoạt động truyền thông về 6 giá trị cốt lõi của nhà trường

Hoạt động truyền thông về 6 giá trị cốt lõi của nhà trường

bởi TDN Đoàn đội
80 views
Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa là một trong những ngôi trường chú trọng giáo dục phát triển học sinh một cách toàn diện, không chỉ dừng lại ở việc trau dồi học vấn mà còn là phát triển các kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng sống, nhận thức về trách nhiệm với bản thân và cộng đồng,.. Từ đó, các giá trị cốt lõi đã được để học sinh nhà trường lấy đó làm kim chỉ nam trong chặng đường định hướng phát triển bản thân:
⛹️ NHẬN THỨC VỀ SỨC KHỎE
🏫 NHẬN THỨC VỀ CỘNG ĐỒNG
👫 KỸ NĂNG TỒN TẠI VÀ CÙNG CHUNG SỐNG
🌐 KHẢ NĂNG HỌC THUẬT VÀ GIAO LƯU QUỐC TẾ
💬 BIẾT ÍT NHẤT 2 NGOẠI NGỮ
🔬 NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CƠ BẢN
Nhằm tuyên truyền các giá trị cốt lõi được hiệu quả, thiết thực hơn đến với các bạn học sinh, nhà trường đã phát động đến các lớp xây dựng “Không gian truyền thông giá trị cốt lõi”. Bằng những vật dụng thủ công, đơn giản, chính các bạn học sinh đã tô điểm thêm cho không gian lớp học bằng những hình ảnh sinh động nhưng cũng đầy ý nghĩa về 6 giá trị học hiệu nhà trường.
Hi vọng rằng qua những góc không gian này, các bạn học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, các bạn học sinh sẽ có thêm những mục tiêu cụ thể cho bản thân trong quá trình học tập, rèn luyện của bản thân. Còn bây giờ, hãy cùng Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa ngắm nhìn qua một số tác phẩm nổi bật nhé!
——
Website Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa: https://trandainghia.edu.vn/
Website Đoàn trường: https://doantruongctdn.web.app/
Facebook: Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa: https://www.facebook.com/thptchuyentrandainghia