Trang chủ Chuyên môn HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA HỌC TẬP LIÊN MÔN NGOÀI NHÀ TRƯỜNG TẠI CỦ CHI

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA HỌC TẬP LIÊN MÔN NGOÀI NHÀ TRƯỜNG TẠI CỦ CHI

bởi Lịch Sử Tổ

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA HỌC TẬP LIÊN MÔN NGOÀI NHÀ TRƯỜNG

TẠI CỦ CHI

Căn cứ theo kế hoạch giáo dục năm học 2023 -2024 và được sự phê duyệt của Ban giám hiệu trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, tổ Giáo dục công dân, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục quốc phòng an ninh đã tổ chức hoạt động ngoại khóa học tập liên môn cho học sinh khối 11, 12 vào ngày 9/3/2024 tại Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động nhằm mục đích giúp học sinh củng cố, nâng cao kiến thức, kỹ năng từ trong lý thuyết đến thực tiễn, khơi gợi truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc đồng thời giáo dục nhân cách, sống có trách nhiệm cho học sinh.

Tham gia buổi học tập, học sinh được đi trải nghiệm một đoạn trong hệ thống địa đạo cách mạng, quan sát các mô hình sinh sống, sản xuất vũ khí của nhân dân Củ Chi trong cuộc kháng chiến chống Mĩ cứu nước và thử nghiệm bắn đạn thật tại trường bắn. Cuối cùng, học sinh sẽ tham gia lễ viếng các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh tại vùng đất Củ Chi ở đền Bến Dược.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tham quan học tập tại Củ Chi: