Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ Hoạt động minigame “Vũ điệu rửa tay” – đánh bay dịch bệnh cùng Câu lạc bộ Văn nghệ

Hoạt động minigame “Vũ điệu rửa tay” – đánh bay dịch bệnh cùng Câu lạc bộ Văn nghệ

bởi TDN Đoàn đội
20 views

MINIGAME “VŨ ĐIỆU RỬA TAY” – ĐÁNH BAY DỊCH BỆNH 

CÙNG CÂU LẠC BỘ VĂN NGHỆ

 

Trong những ngày gần đây, không khí chống dịch Covid-19 của cả nước đang trở nên “sôi sục’” hơn bao giờ hết khi chúng ta liên tiếp phải chứng kiến những trường hợp nhiễm bệnh mới và cả những cá nhân thiếu ý thức gây ra biết bao hệ lụy cho xã hội.

Với học sinh Trần chuyên, dẫu tuổi còn nhỏ nhưng tụi mình vẫn luôn “có võ’’ – với ý thức và trách nhiệm phòng bệnh luôn được chúng mình đặt lên hàng đầu. Tất nhiên, có “vô vàn’’ cách để phòng chống dịch bệnh, thế nhưng liệu bạn đã nắm chắc tất cả những bước cơ bản nhất hay không? Vừa qua, ca khúc “Ghen Cô Vy” đã gây bão toàn thế giới, đặc biệt nhất là với giới trẻ tụi mình với chất nhạc bắt tay và những vũ điệu hướng dẫn rửa tay không thể não dễ thương hơn được.

Trong Sáu giá trị cam kết của Nhà trường năm học này, chắc chắn chúng mình phải học cách đảm bảo sức khỏe và rèn luyện thể lực.

Điệu nhảy này không chỉ đơn thuần là một bản nhạc trending trên Tik Tok, mà đồng thời đó còn là một cách tuyệt vời để rèn luyện bản thân cũng như học cách rửa tay sạch sẽ, vệ sinh nữa đấy! Trên tinh thần đó, hãy để Văn Nghệ “chỉ lối” cách phòng dịch một cách hiệu quả và dễ dàng nhất qua video “Ghen Cô Vy” Challenge nhé! Và nhớ này: rửa tay thật sạch và rèn luyện thân thể chính là những bước cơ bản nhất để có một cơ thể khỏe mạnh, sẵn sàng đánh bay dịch Covid-19 đó nha!