Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ Hoạt động “Eco Epoch” cùng Câu lạc bộ môi trường ECO

Hoạt động “Eco Epoch” cùng Câu lạc bộ môi trường ECO

HOẠT ĐỘNG “ECO EPOCH” CÙNG CÂU LẠC BỘ MÔI TRƯỜNG ECO

Nhằm nâng cao ý thức về môi trường cho các bạn học sinh, Câu lạc bộ môi trường ECO đã tổ chức một buổi hoạt động vào ngày thứ Bảy 04/01/2020 gồm nhiều trò chơi vừa mong sẽ đạt hiệu quả về ý thức của bản thân, vừa mong các bạn có một sân chơi lành mạnh để hoạt động và giao lưu sau khi nỗ lực hết mình trong kỳ kiểm tra học kì I.

Buổi hoạt động gồm có nhiều trò chơi đồng đội  và một trò chơi tập thể quy mô lớn cho các bạn thỏa thích vận động, “làm nóng cơ thể” để không bị ảnh hưởng không khí muốn ở nhà nghỉ của mùa Tết đến Xuân về!!!

Cuối cùng, việc nhận được nhiều phản hồi tốt, được thấy những nụ cười vui vẻ và tinh thần sảng khoái của các bạn là niềm vinh hạnh lớn cho Câu lạc bộ môi trường ECO.