Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

bởi admin
56 views

  Sáng ngày 20/11/2019, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức hoạt động kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: Tiến sĩ – Nhà giáo ưu tú Nguyễn Bác Dụng – Nguyên Hiệu trưởng đầu tiên của trường, nhạc sĩ Huy Phương – Tác giả bài hát Hành khúc vinh quang Trần Đại Nghĩa, Ban đại diện CMHS trường, đại diện Hội Cựu học sinh, quý thầy cô trong Ban Giám hiệu cùng quý thầy cô, cán bộ, công nhân viên nhà trường,…

  Chương trình mở đầu với màn trình diễn Aerobic vô cùng sinh động và náo nhiệt, tiết mục võ nhạc khiến học sinh cực kì thích thú. Các tiết mục văn nghệ của thầy cô và học sinh gợi lên biết bao cảm xúc trong lòng những người đang tham dự buổi lễ.

  Hoà trong không khí vui vẻ ấy, nhà trường đã trao tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động giảng dạy và công tác Đoàn.

  Niềm vui còn được nhân đôi khi có sự góp mặt của các thầy cô đã nghỉ hưu trong buổi giao lưu, trò chuyện thân tình ở tầng 2 của Thư viện hiện đại, tiên tiến. Những thế hệ nối tiếp nhau vừa chia sẻ chuyện nghề vừa truyền đạt kinh nghiệm giảng dạy cho các giáo viên trẻ.

  Hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đong đầy yêu thương và dạt dào tình cảm. Kính chúc quý thầy cô khoẻ mạnh, tươi vui và luôn tràn đầy nhiệt huyết để hoàn thành tốt sự nghiệp cao cả mà thầy cô đã chọn.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ: