Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ, DỰ ÁN SẼ TIẾP TỤC BÙNG NỔ TRONG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

HOẠT ĐỘNG CÂU LẠC BỘ, DỰ ÁN SẼ TIẾP TỤC BÙNG NỔ TRONG NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Những năm qua trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã có 27 câu lạc bộ, dự án được thành lập nhằm tạo môi trường giáo dục lành mạnh giúp các bạn học sinh rèn luyện nhiều kĩ năng cần thiết, phát huy thế mạnh của bản thân, có điều kiện trải nghiệm đúng với sở thích của mình, đồng thời hướng đến xây dựng 6 giá trị học hiệu của trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa:

• Mỗi học sinh biết ít nhất 2 ngoại ngữ
  • Học sinh được trang bị khả năng nghiên cứu khoa học
  • Học sinh được trang bị bộ kĩ năng để tồn tại và chung sống
  • Học sinh nhận thức về sức khỏe
  • Hướng về cộng đồng
  • Học thuật và giao lưu quốc tế

Hoạt động câu lạc bộ, dự án dự kiến sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm học mới 2023-2024 hướng đến mục tiêu nâng cao tinh thần đoàn kết, chia sẻ trong tập thể, xây dựng hoạt động câu lạc bộ có tính chuyên môn sâu, chất lượng hiệu quả hơn và hướng đến cộng đồng, xây dựng nhiều giá trị văn hóa của nhà trường, giúp học sinh học cách tôn trọng sự khác biệt, học làm người văn minh … Đây cũng chính là động lực và cũng là thử thách để giúp các em tự rèn luyện và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Với sứ mệnh đó, Đoàn Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa luôn đồng hành định hướng cùng các câu lạc bộ, dự án nhằm tạo nên môi trường giáo dục năng động, hội nhập ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Đoàn trường xin giới thiệu các câu lạc bộ, dự án đang hoạt động trong những năm học vừa qua tại trường đồng thời vui mừng chào đón quý phụ huynh và học sinh gia nhập cộng đồng văn hóa – học thuật Trần Chuyên. Đây sẽ là một trong những thông tin bổ ích cho phụ huynh và học sinh quan tâm trong kì tuyển sinh sắp tới.

Phần giới thiệu các câu lạc bộ, dự án và các hoạt động nổi bật của nhà trường được ra mắt tại bảng tin khu B.

Quý phụ huynh và học sinh xem hình ảnh và có thể tham khảo thêm một số hoạt động của trường tại các trang:

📚Facebook Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa:
📚Facebook Đoàn Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa:
📚Facebook Liên Đội Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa: