Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ Hãy tham cuộc phiêu lưu cùng FutureU!!!

Hãy tham cuộc phiêu lưu cùng FutureU!!!

bởi TDN Đoàn đội
17 views

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA FUTUREU???

Chúng ta đang sống trong một thế giới biến đổi không ngừng, thế nên chỉ với sự SẴN SÀNG mới giúp chúng ta tự tin, nhẹ nhàng tiến tới tương lai. Qua chuỗi các hoạt động của FutureU, các bạn sẽ được phát triển các kỹ năng thế Thế kỷ 21 bao gồm:

Kỹ năng làm việc nhóm – tưởng dễ mà hóa ra cần rất nhiều sự kiên nhẫn, biết lắng nghe và khả năng thuyết phục.

Kỹ năng thấu cảm – nghe hay ha, đơn giản đó là sự đồng cảm, quan tâm tới người khác, tới các vấn đề trong xã hội. Biết mở rộng trái tim nhỏ bé.

Kỹ năng sáng tạo – cần thiết hơn bao giờ hết khi mà sự cạnh tranh giữa con người và robot ngày càng trở thành hiện thực. Chúng ta phải tạo ra sự khác biệt nhỉ?

Kỹ năng giải quyết vấn đề – 9 tháng cùng chương trình sẽ có vô tận các vấn đề cần cả nhóm xúm lại xử lý. Bỗng dưng thấy mình ‘trưởng thành’, mạnh mẽ khác thường.

 Có cơ hội kết nối tham gia các cuộc thi, chương trình ươm tạo và chương trình học bổng quốc tế như dự án Youth Co:Lab; chương trình ươm tạo khởi nghiệp tạo tác động xã hội ở khu vực Châu Á- Thái Bình Dương. Quá tuyệt vờiii.

Theo chia sẻ của các bạn mùa 1, FutureU còn giúp bạn khám phá chính bản thân như sự quyết tâm, sáng tạo và dồn tâm huyết cho một sản phẩm thực sự. Trước giờ chỉ biết học hành, giải trí, không ngờ mình có thể làm được nhiều hơn thế.

 

Còn chần chừ gì nữa, hãy lập team và đăng ký chương trình ngay thôi nào!!!

Link hướng dẫn: futureu.asia/applying

#FutureU #weareFutureU #wearethefuture #Futureyouths