Trang chủ Chuyên mônGDCD “Hành trình văn hóa giao thông” đến với CS2 THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

“Hành trình văn hóa giao thông” đến với CS2 THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

bởi GDCD Tổ
66 views

          Vào buổi sinh hoạt đầu tuần sáng thứ hai ngày 4/11/2019, tại sân trường CS2  THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, tổ GDCD phối hợp với Đoàn trường và Liên đội trường thực hiện chuyên đề “Hành trình văn hóa giao thông” với sự tham dự của các GVCN và toàn thể học sinh khối 6,7.

          Buổi trao đổi chuyên đề có sự góp mặt của thượng úy Phạm Thị Thu Hằng (Phòng CSGT đường bộ, đường sắt- CA TP.HCM) trao đổi một số nội dung về luật và văn hóa giao thông đã thu hút đông đảo sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh. Trong buổi chuyên đề, các em được xem tiểu phẩm hết sức lôi cuốn, phân tích những tình huống diễn ra hàng ngày khi lưu thông trên đường cũng như tham gia các hoạt động trả lời câu hỏi để tìm hiểu về các loại biển báo, các quy định khi đi đường.

          Ngoài ra, các em học sinh còn được xem triển lãm những bức tranh nêu lên thông điệp về an toàn giao thông nổi bật khẩu hiệu “Thà chậm một phút còn hơn hối hận cả đời”. Mỗi nội dung mang một ý nghĩa riêng giúp cho các bạn nhỏ có cách nhìn nhận đúng đắn, có thêm kiến thức và ý thức chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông.

Một số hình ảnh tại buổi chuyên đề

Thượng úy Phạm Thị Thu Hằng (Phòng CSGT Đường bộ, đường sắt- CA TP.HCM) trao đổi một số nội dung về luật và văn hóa giao thông

 

Một số tranh ảnh tuyên truyền về văn hóa giao thông do học sinh thực hiện

Một số tranh ảnh tuyên truyền về văn hóa giao thông do học sinh thực hiện

 

Tiểu phẩm về văn hóa giao thông do nhóm kịch Hahaha trình diễn