Trang chủ Chuyên môn GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH MÔN CÔNG NGHỆ -THIẾT KẾ VÀ CÔNG NGHỆ

GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH MÔN CÔNG NGHỆ -THIẾT KẾ VÀ CÔNG NGHỆ

bởi Công Nghệ Tổ
57 views

 

Môn học Công nghệ -thiết kế và công nghệ phù hợp cho các em học sinh có thiên hướng nghề nghiệp về khoa học, công nghệ, kĩ thuật và toán học, cũng như các em học sinh yêu thích và mong muốn khám phá về thế giới công nghệ đầy màu sắc trong cuộc sống của chúng ta.

Công nghệ 10 – Thiết kế và Công nghệ giúp các em tìm hiểu bản chất, vai trò của kĩ thuật và công nghệ đối với đời sống và sản xuất, những công nghệ phổ biến và xu hướng phát triển công nghệ trong tương lai, những nghề nghiệp liên quan tới kĩ thuật và công nghệ. Các em cũng sẽ được làm quen với ngôn ngữ kĩ thuật thông qua hoạt động lập và đọc bản vẽ kĩ thuật đơn giản; được tiếp cận và trải nghiệm với thiết kế kĩ thuật, một trong những phương pháp sáng chế và giải quyết vấn đề sáng tạo của các kĩ sư, các nhà sáng chế.

Những tri thức, năng lực nền tảng về kĩ thuật, công nghệ nêu trên sẽ giúp các em có được sự chuẩn bị tốt nhất để thành công với lĩnh vực khoa học, công nghệ, kĩ thuật và toán học các em lựa chọn sau khi tốt nghiệp phổ thông.

ST