Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểCông đoàn Giáo viên Trần Chuyên với hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Giáo viên Trần Chuyên với hoạt động chào mừng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

bởi admin
38 views

  Tháng 11 đối với học trò là “tháng tri ân”, còn đối với thầy cô giáo là tháng của những hoạt động thi đua sôi nổi. Tinh thần ấy rất đúng với giáo viên trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa trong thời gian vừa qua, thể hiện qua việc tham gia sôi nổi các hoạt động lớn do Công đoàn ngành phát động nhằm chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

  Cũng như truyền thống hằng năm, các hoạt động của Công đoàn ngành năm nay gồm: Đua thuyền rồng, Hội thao công đoàn ngàng, Hội thi tiếng hát cán bộ công đoàn, hội thi ẩm thực với chủ đề “Nhà giáo với ẩm thực ba miền”. Với tinh thần vui, khỏe để công tác tốt, tập thể giáo viên, công nhân viên Nhà trường đã tham gia rất nhiệt tình và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ: huy chương bạc môn cầu lông đôi nam, giải khuyến khích gian hàng ẩm thực và giải khuyến khích đơn ca tiếng hát cán bộ công đoàn. Có được những thành tích trên là nhờ sự nỗ lực, nhiệt tình của cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường và trên hết là sự quan tâm động viên của Ban giám hiệu nhằm tạo mọi điều kiện để Ban chấp hành công đoàn trường hoàn hành tốt nhiệm vụ.

  Khép lại mùa hoạt động năm nay, những niềm vui vẫn sẽ luôn còn đó để nhắc nhở cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường sự trẻ trung, năng nổ, tình yêu nghề, sự gắn kết với đồng nghiệp và nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh từ các hoạt động: