Trang chủ Quốc tế - Khoa họcKhoa học kỹ thuật Giao lưu giữa trường Dự bị Đại học Kiel và trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

Giao lưu giữa trường Dự bị Đại học Kiel và trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

bởi Trần Ngọc Anh

Giao lưu giữa trường Dự bị Đại học Kiel và trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

Trường Dự bị Đại học thuộc trường Đại học Khoa học Ứng dụng Kiel (Tại thủ phủ Kiel của bang Schleswig-Holstein, Cộng hoà Liên bang Đức) là đơn vị đối tác, tổ chức các kỳ thi dự bị đại học trung ương diễn ra ngay tại các trường DSD và được Ủy ban Giáo dục Phổ thông Đức tại nước ngoài (ZFA) hỗ trợ.

Nhân chuyến công tác đến Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 07.3.2024, các đại diện trường Dự bị Đại học và Đại học ứng dụng Kiel đã đến thăm và giao lưu cùng giáo viên và học sinh trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa. Đoàn công tác bao gồm: Giáo sư Tobias Hochscherf (ĐH Kiel, Phó Hiệu trưởng), Giáo sư Jürgen Mallon (Trưởng khoa cơ khí), Giáo sư Harald Jacobsen (Điều phối viên quốc tế, khoa Kỹ sư điện và CNTT), Giáo sư Rune Gulev (Điều phối viên quốc tế, khoa Kinh doanh), bà Triinu Buchloh (Giám đốc trường Dự bị Đại học), bà Nardine Hackmann (Giám đốc văn phòng Quốc tế).

Một số hình ảnh: