Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể Giải thưởng đặc biệt của tháng Thanh niên năm 2020

Giải thưởng đặc biệt của tháng Thanh niên năm 2020

bởi Giáo Viên Chi Đoàn

Giải thưởng đặc biệt của tháng Thanh niên năm 2020

• Tháng 3 năm 2020, tháng “tình nguyện”, tháng của những công việc vì cộng đồng. Và trong chuỗi ngày dài học sinh nghỉ học vì dịch COVID-19, các bạn trẻ của Chi đoàn Giáo viên vẫn miệt mài với những công việc ở trường, ở nhà, đồng thời hưởng ứng các “chiến dịch” của Quận đoàn 1. Đáp lại những cố gắng ấy chính là các giải thưởng đặc biệt trong tháng 3 này. Chi đoàn Giáo viên xin được tuyên dương các đồng chí đã đạt các danh hiệu sau:
  1. Giải thưởng Lê Thị Bạch Cát lần IX năm 2020: đ/c Trần Ngọc Anh

1. Cán bộ Đoàn tiêu biểu năm 2020:
    – Đ/c Phạm Minh Khang
    – Đ/c Nguyễn Lê Hoàng Sơn

1. Đoàn viên tiêu biểu năm 2020:
    – Đ/c Đinh Thị Như Thủy
    – Đ/c Trịnh Hồng Mai Anh

4. Cuộc thi ảnh trực tuyến “Khoảnh khắc tình nguyện” năm 2020:

– Đ/c Lê Thị Kim Thoa
             – Đ/c Nguyễn Văn Thắng
             – Đ/c Phạm Minh Khang

• Tháng 3-2020 mừng Trần chuyên tròn 20 tuổi, 20 năm gắn bó với 20 lứa học trò và biết bao sự phấn đấu không ngừng nghỉ. Những thành tích trên có lẽ chỉ là “món quà nhỏ” trong vô vàn những món quà Chi đoàn dành tặng Trần chuyên trong ngày sinh nhật thầm lặng. Chắc chắn Chi đoàn sẽ tiếp tục nỗ lực để đem thêm nhiều niềm vui về cho Trần chuyên trong năm học đặc biệt này.