Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Gặp gỡ, trao đổi giữa Nhà trường và toàn bộ học sinh khối 12

Gặp gỡ, trao đổi giữa Nhà trường và toàn bộ học sinh khối 12

bởi admin
36 views

   Sáng nay, 25/12/2019, tại Hội trường A, Ban giám hiệu cùng toàn bộ các Tổ trưởng chuyên môn và một số bộ phận có liên quan đã có cuộc gặp gỡ, lắng nghe ý kiến từ phía toàn thể học sinh khối 12 của trường. Chương trình kéo dài hơn 90 phút đã tạo điều kiện cho học sinh bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình trước khi chia tay mái trường đã nhiều năm gắn bó.

   Tại cuộc gặp gỡ, được sự động viên của Ban giám hiệu, các học sinh mạnh dạn bày tỏ ý kiến của mình về nhiều vấn đề liên quan đến vấn đề học tập, bán trú, cơ sở vật chất, chương trình tích hợp… Ban giám hiệu cùng các Tổ trưởng chuyên môn và một số bộ phận có liên quan đã lắng nghe, giải đắp thắc mắc, ghi nhận ý kiến và đưa ra phương hướng để cải thiện những vấn đề còn tồn đọng nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

   Đối thoại với lãnh đạo không phải là nội dung mới ở trường học, đặc biệt là các trường THPT. Những năm gần đây, trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã thực hiện rất đều đặn, công khai, dân chủ nội dung này. Đây là cơ hội để Ban giám hiệu, giáo viên, công nhân viên toàn trường gần gũi, lắng nghe để hiểu hơn học sinh của mình, cũng là cơ hội để giúp học sinh hiểu hơn những định hướng và mục tiêu của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh từ buổi gặp gỡ.