Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội DỰ ÁN TÂM LÝ “THE MERSY ACT” CÙNG TỌA ĐÀM “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

DỰ ÁN TÂM LÝ “THE MERSY ACT” CÙNG TỌA ĐÀM “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP – NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

bởi TDN Đoàn đội
19 views
Vào sáng ngày 23/6 vừa qua, dự án Tâm lý The Mersy Act cùng các chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ đã tổ chức buổi tọa đàm “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” thành công rực rỡ. Với sự góp mặt của hơn 60 bạn chiến sĩ, học sinh đến từ các trường trên địa bàn quận 1, các bạn học sinh đã có nhiều giây phút thú vị và bổ ích thông qua những hoạt động sôi nổi của buổi tọa đàm.
Bạo lực học đường có thể xảy ra ở bất cứ đâu và với nhiều hình thức ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý học sinh. Để phòng tránh bạo lực học đường, học sinh cần trang bị cho bản thân nhiều kiến thức, kĩ năng ứng xử phù hợp để tạo nên một môi trường giáo dục lành mạnh và văn minh. Sự thấu hiểu, chia sẻ, quan tâm từ bạn bè, giáo viên và các bậc phụ huynh cũng góp phần đẩy lùi bạo lực học đường.
Trong buổi tọa đàm, mở đầu là vở kịch từ Đội kịch Tuyên truyền của Quận 1, mang đến cái nhìn sâu sắc hơn về nhiều khía cạnh khác nhau của tình trạng bạo lực học đường. Sau đó, các bạn học sinh đã gửi gắm những lời yêu thương cho nạn nhân trong câu chuyện và lắng nghe những chia sẻ và giải đáp khúc mắc từ chuyên viên tâm lý – cô Đinh Thảo Quyên. Cuối cùng, buổi tọa đàm đã khép lại bằng những trò chơi thú vị và những tiếng cười giòn tan. Hy vọng buổi tọa đàm đã mang đến cho các bạn những kiến thức và thông điệp thật ý nghĩa. Bây giờ, hãy cùng nhìn lại buổi tọa đàm và đón chờ những hoạt động tiếp theo của chiến dịch Hoa Phượng Đỏ nhé!
Ảnh: CLB Nhiếp ảnh – Specture
——————
📚Facebook Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa: https://www.facebook.com/thptchuyentrandainghia
📚Facebook Đoàn Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa:
📚Facebook Liên Đội Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa: