Trang chủ Chuyên mônLịch sử ĐỘI TUYỂN SỬ 12 THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022-2023

ĐỘI TUYỂN SỬ 12 THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022-2023

bởi Lịch Sử Tổ

Trong các bộ môn ở trường THPT,  môn Lịch sử có một vị trí vô cùng quan trọng. Bởi lịch sử giúp  học sinh có được những kiến thức cơ bản, cần thiết  về lịch sử dân tộc và lịch sử thế giới, góp phần hình thành thế giới quan khoa học, giáo dục lòng yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc, tình đoàn kết quốc tế. Đồng thời  học lịch sử còn bồi dưỡng năng lực tư duy, hành động và thái độ ứng xử đúng đắn cho các em học sinh trong cuộc sống. Bằng tình yêu đối với bộ môn lịch sử, các bạn học sinh lớp 12 Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa đã  cùng Thầy Nguyễn Tiến Vinh (TTCM) đã trải qua những ngày tháng học tập vất vả và sẵn sàng tinh thần bước vào kỳ thi học sinh giỏi thành phố.

Sau đây là hình ảnh đội tuyển Sử lớp 12 trước ngày thi học sinh  giỏi cấp Thành phố năm học 2022-2023 cùng Thầy Tổ trưởng chuyên môn, Tiến sĩ Nguyễn Tiến Vinh.