Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Đoàn trường hưởng ứng ngày Quốc tế những người tình nguyện 5/12/2023

Đoàn trường hưởng ứng ngày Quốc tế những người tình nguyện 5/12/2023

bởi TDN Đoàn đội
90 views
📰 Ngày Quốc tế những người Tình nguyện, 05/12 hằng năm, là ngày hội được tổ chức bởi Đại hội đồng Liên Hợp Quốc nhằm tạo cơ hội và vinh danh các dự án, tổ chức, cá nhân tình nguyện có những đóng góp cho cộng đồng, quốc gia, và quốc tế. Nhân dịp này, ngày 03/12/2023 vừa qua, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đã tổ chức Ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2023.
🧸Tại đây, Ngọt Lab đã đại diện trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa,có một gian hàng bán đồ dùng gây quỹ và quảng bá dự án đến đông đảo các bạn thanh niên, Đoàn viên, tình nguyện viên tham dự ngày hội. Ngoài ra, các bạn học sinh cũng đã có cơ hội kết thêm nhiều bạn bè, được làm quen và học hỏi kinh nghiệm, lắng nghe chia sẻ từ những anh chị tình nguyện thuộc nhiều đội nhóm, tổ chức khác nhau. Đó là một buổi sáng khép lại với những bài học mở ra, với những nhiệt huyết một lần nữa rực cháy.
Các hoạt động tình nguyện giúp mang lại rất nhiều giá trị, nhất là học sinh được chia sẻ, giúp đỡ mọi người và kết nối cộng đồng. Đây cũng là một trong những giá trị mang tính nhân văn mà nhà trường muốn lan tỏa và giáo dục cho học sinh.
Đoàn trường hi vọng rằng sẽ có thể tổ chức nhiều hoạt động mang tính cộng đồng, ý nghĩa thu hút đông đảo sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.
Nguồn:
📩Fanpage: NGỌT LAB Project
📩Instagram: @ngotlabproject
📧Email: ngotbonjour@gmail.com