Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA NHIỆM KỲ 2022 – 2023

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA NHIỆM KỲ 2022 – 2023

bởi TDN Đoàn đội
48 views

   Vào ngày 05/11/2022 – 06/11/2022, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa nhiệm kỳ 2022 – 2023. Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa rất vinh hạnh khi được đón tiếp sự tham dự của thầy Phạm Thanh Yên – Chi uỷ viên – Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thị Thuỷ – Uỷ viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Quận Đoàn; các thầy, cô Trợ lý thanh niên, Nguyên Trợ lý thanh niên; đại diện Chi đoàn giáo viên; đại diện tổ Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp, ngoài giờ lên lớp và Công tác chủ nhiệm; đại diện Liên đội Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa; các Đoàn trường bạn trên địa bàn Quận 1 và đặc biệt là sự hiện diện của các bạn học sinh là đại biểu đại diện cho các Chi đoàn.

Trong Đại hội, Đoàn trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổng kết, xem xét lại những hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, Đoàn trường đã đề ra phương hướng hoạt động, chỉ tiêu, đề án nhân sự cho nhiệm kỳ sắp tới. Cũng tại Đại hội, các đại biểu đã tín nhiệm và bầu Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023 gồm 13 đồng chí. Đây sẽ là lực lượng nòng cốt, hứa hẹn sẽ dẫn dắt các bạn Đoàn viên để xây dựng phát triển môi trường hoạt động Đoàn thật tích cực.

Lời cuối, Đoàn trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý thầy cô và các đại biểu đã cùng góp mặt để Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp!