Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KÌ 2023 – 2028

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KÌ 2023 – 2028

bởi Tdn1

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NHIỆM KÌ 2023 – 2028

Thực hiện Kế hoạch số 332/KH-CĐGD ngày 03/10/2022 của Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh về tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kì 2023 – 2028. Nhằm tổng kết đánh giá phong trào và hoạt động công đoàn nhiệm kì 2017 – 2022, nêu bật những thành tích đã đạt được, chỉ rõ những hạn chế, tồn tại nhằm rút ra bài học kinh nghiệm và trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp thực hiện hiệu quả trong thời gian tới, đồng thời phát huy trí tuệ, dân chủ để bầu ra BCH nhiệm kì mới có đầy đủ phẩm chất, năng lực, đưa hoạt động công đoàn ngày một phát triển.

Được sự cho phép của Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố và Chi bộ Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, ngày 25/3/2023 Công đoàn Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2023 – 2028.

Tham dự Đại hội có sự hiện diện của các quý vị khách mời: Đồng chí Nguyễn Minh Quốc Bảo, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh; Đồng chí Lê Hoàng Sơn Châu, chuyên viên Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục Sở Giáo dục và Đào tạo, nguyên Ủy viên BCH Công đoàn, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 – 2022; Bà Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó Trưởng Ban đại diện Cha mẹ học sinh Trường và đặc biệt là gần 200 công đoàn viên của Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, dân chủ, phát huy trí tuệ và tinh thần xây dựng cao, Đại hội đã bầu BCH công đoàn nhiệm kì 2023 – 2028 gồm 9 đồng chí. Bên cạnh đó Đại hội cũng bầu 01 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Danh sách BCH Công đoàn Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa nhiệm kì 2023 – 2028 gồm:

1. Đồng chí Chung Thanh Huyền
  2. Đồng chí Trịnh Đình Thảo
  3. Đồng chí Nguyễn Thị Ngân Sương
  4. Đồng chí Vũ Thị Thu Huyền
  5. Đồng chí Nguyễn Mai Phương
  6. Đồng chí Văn Thị Kim Ngân
  7. Đồng chí Lâm Hoàng Tân
  8. Đồng chí Phạm Hoàng Huy
  9. Đồng chí Trần Ngọc Anh

Với danh sách BCH Công đoàn gồm 9 đồng chí, đội ngũ có tính kế thừa, có nhiều thế mạnh trong các lĩnh vực hoạt động, hy vọng thời gian tới công đoàn nhà trường sẽ phát huy sức mạnh, tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực cho công đoàn viên, tổ chức nhiều sân chơi lành mạnh, tạo nhiều niềm vui và tăng cường tình đoàn kết để cùng nhau xây dựng và phát triển học hiệu nhà trường.

Hình ảnh Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kì 2023 – 2028:

Tiết mục văn nghệ mở đầu “Hãy yêu nhau đi” của Cô Phạm Hồng Ngọc, Cô Đỗ Gia Linh, Cô Trần Thị Thúy Bình, Cô Đỗ Thanh Mai

Tiết mục văn nghệ “Đất nước và cánh sóng” của Thầy Lâm Hoàng Tân, Cô Nguyễn Ngọc Phượng Linh

Phát biểu khai mạc của Thầy Nguyễn Minh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng

Phát biểu chỉ đạo Đại hội của Đồng chí Nguyễn Minh Quốc Bảo, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

BCH Công đoàn, Ủy ban kiểm tra Công đoàn nhiệm kì 2017 – 2022 tuyên bố mãn nhiệm

Thầy Trịnh Quốc Hùng, Trưởng ban bầu cử triển khai công tác bầu cử BCH Công đoàn

Công đoàn viên thực hiện bỏ phiếu bầu cử

Tiết mục văn nghệ “Sông Đăk Rông Mùa Xuân Về” của Thầy Ngô Văn Đát

Thầy Nguyễn Tiến Dũng sáng tác thơ tặng Đại hội Công đoàn

Khen thưởng công đoàn viên xuất sắc

Khen thưởng tổ công đoàn xuất sắc