Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Cuộc thi thiết kế ấn phẩm “Bản sắc Trần Chuyên”

Cuộc thi thiết kế ấn phẩm “Bản sắc Trần Chuyên”

Sau hơn một tuần phát động cuộc thi thiết kế ấn phẩm “Bản sắc Trần Chuyên” nhằm chào đón kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và 24 năm ngày thành lập trường (31/3/2000 – 31/3/2024), Ban tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng tích cực đến từ các Đoàn viên, thanh niên của trường. Qua những sản phẩm dự thi, các bạn đã thể hiện được sự đầu tư chỉnh chu cũng như những ý tưởng sáng tạo, độc đáo, những sắc màu rực rỡ hơn cho những góc nhỏ của Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, hình ảnh những hoạt động sôi nổi của phong trào Đoàn Thanh niên cùng với xây dựng không gian văn hóa Hồ Chí Minh.  Hãy cùng chúng mình theo dõi những ấn phẩm dưới đây nhé!