Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ CLB Vật lý + THPT chuyên Trần Đại Nghĩa và Hội cựu học sinh THPT chuyên Trần Đại Nghĩa – Sự kiện giao lưu Vật lý & AMP

CLB Vật lý + THPT chuyên Trần Đại Nghĩa và Hội cựu học sinh THPT chuyên Trần Đại Nghĩa – Sự kiện giao lưu Vật lý & AMP

bởi TDN Đoàn đội
420 views

[CLB VẬT LÝ+ THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA x  HỘI CỰU HỌC SINH TRẦN ĐẠI NGHĨA – SỰ KIỆN GIAO LƯU VẬT LÝ & TUỔI TRẺ]

Vào sáng ngày 12/7 vừa qua, CLB Vật Lý+ THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa kết hợp cùng với Hội Cựu Học Sinh Trần Đại Nghĩa đã tổ chức thành công buổi giao lưu cùng anh Nguyễn Phương Duy, hiện đang là nghiên cứu sinh tiến sĩ đại học Princeton đồng thời là cựu học sinh trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa. Trong đó, các bạn học sinh đã được anh Duy chia sẻ về những kinh nghiệm và “bí kíp” mà anh rút ra được trong chặng đường 10 năm làm việc tại nhiều quốc gia và quá trình xây dựng startup của mình, cũng như các đóng góp của anh trong lĩnh vực robotics. Qua đó, các bạn học sinh đã được truyền cảm hứng từ niềm đam mê và trải nghiệm của anh, từ đó rút ra được nhiều bài học bổ ích cho bản thân trong hành trình tương lai.

CLB Vật Lý+ xin gửi lời cảm ơn đến anh Nguyễn Phương Duy đã tham dự thực hiện buổi giao lưu vô cùng đáng nhớ này. Còn bây giờ, mời các bạn cùng xem qua một số hình ảnh của buổi giao lưu nhé.