Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ CLB HANDMADE | NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHỎ DƯỚI SÂN TRƯỜNG “TO TO”

CLB HANDMADE | NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHỎ DƯỚI SÂN TRƯỜNG “TO TO”

Có đâu một ngày đặc biệt như 8/3 hôm ấy, ngày của tất cả những người phụ nữ, là ngày mà ta trao cho họ những lời yêu thương tuyệt vời nhất. Và Handmade, nơi những hạnh phúc được đong đầy, cũng chính là nơi cho bạn những trải nghiệm đầu tiên khi tự tay mình làm ra những món quà dành tặng đến những bông hoa điểm tô cho thế giới xung quanh ta thêm tươi thắm. Vào tuần lễ hôm ấy, chúng mình đã cùng nhau dựng phông sân khấu công đoàn nhà trường từ những chiếc nón lá, vẽ chiếc mẹt “Quê ngoại” cho tổ Ngoại ngữ và tổ chức buổi Bonding đầy thú vị cho mọi người cùng thử sức mình với những món đồ Handmade để dành tặng các cô. Đặc biệt trên cả chắc chắn không thể không kể đến sự thành công trên cả trông đợi của chúng mình với buổi giao lưu sinh hoạt dưới cờ để giúp mọi người làm ra những chiếc trái tim đáng yêu đến nhường nào. Những niềm vui trên mặt các thầy cô, các bạn học sinh khi đang mày mò hoàn thành “chiếc tim”, những nụ cười của mọi người khi “checkin” cùng chiếc sân khấu lạ mắt đầy thú vị hay những lời cảm ơn khi nhận được giỏ hoa của các cô, tất cả đó đều là những niềm hạnh phúc rất lớn đối với Handmade chúng mình.
Nhân một dịp đáng nhớ này, Câu lạc bộ Handmade, bằng tất cả những lời tri ân và trân trọng nhất, chúng mình xin được gửi một lời chúc tới toàn thể những người phụ nữ, một lời chúc họ sẽ luôn sống thật hết mình, vui vẻ, hạnh phúc để mãi là những bông hoa đẹp nhất giữa cuộc đời. Và chúng mình đều biết rõ rằng, họ, một nửa của thế giới này, đều xứng đáng với hơn cả một lời cảm ơn. Thế nên, bạn ơi, bạn còn ngần ngại gì nữa mà không trao gửi đi thật nhiều yêu thương tới những người phụ nữ của mình?
________________________
​​Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Fanpage: Câu Lạc Bộ Handmade Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa
Email: clbhandmadetdn@gmail.com