Trang chủ Chuyên môn Chuyên đề: Tìm hiểu biển đảo Việt Nam, chủ đề: VƯƠN MÌNH RA BIỂN LỚN

Chuyên đề: Tìm hiểu biển đảo Việt Nam, chủ đề: VƯƠN MÌNH RA BIỂN LỚN

bởi Địa Lý Tổ

Thứ 2, ngày 04/12/2023, Liên Đội trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa kết hợp với 2 tổ bộ môn là Địa lí và Lịch Sử tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Vươn mình ra biển lớn”. Chuyên đề có hai nội dung trọng tâm. Một là ôn lại những giá trị truyền thống của dân tộc trong công cuộc dựng nước và giữ nước. Hai là phần thi “Rung chuông vàng” với nội dung bảo vệ chủ quyền biển đảo. Hoạt động nhận được sự quan tâm và yêu thích của học sinh khối 6, 7 tại cơ sở 2. Chuyên đề kết thúc với bài hát Việt Nam trong tôi là và nó thật sự ấn tượng khi học sinh đặt tay lên ngực trái hát vang bài Quốc ca. Vậy là, một lần nữa Quốc ca vang lên trong cùng một buổi sáng chào cờ đầu tuần với tràn đầy niềm tự hào dân tộc.