Trang chủ Chuyên mônGDCD Chuyên đề “Hành trình văn hóa giao thông” đến với cơ sở 1 THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

bởi GDCD Tổ

Vào buổi sinh hoạt đầu tuần sáng thứ hai ngày 2/11/2020, tại sân trường CS1 THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, tổ GDCD phối hợp với Đoàn trường và Liên đội trường thực hiện thành công chuyên đề “Hành trình văn hóa giao thông” với sự tham dự của các GVCN và toàn thể học sinh từ khối 8 đến khối 12.

Buổi trao đổi chuyên đề có sự góp mặt của đại úy Lý Thị Trúc Vy đã chia sẻ một số nội dung về luật và văn hóa giao thông đã thu hút đông đảo sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh. Trong buổi chuyên đề, các em được xem tiểu phẩm hết sức lôi cuốn hấp dẫn từ đội kịch Hahaha, phân tích những tình huống diễn ra hàng ngày khi lưu thông trên đường cũng như tham gia các hoạt động trả lời câu hỏi để tìm hiểu các quy định khi đi đường.

Ngoài ra, các em học sinh còn được lái thử xe có dung tích xi lanh dưới 50 cm3. Mỗi nội dung mang một ý nghĩa riêng giúp cho các bạn có cách nhìn nhận đúng đắn, có thêm kiến thức và ý thức chấp hành nghiêm chỉnh luật giao thông.