Trang chủ Chưa được phân loại CHƯƠNG TRÌNH VÌ NGƯỜI BẠN NGOẠI THÀNH

CHƯƠNG TRÌNH VÌ NGƯỜI BẠN NGOẠI THÀNH

Sáng ngày 23/4, thầy Nguyễn Quang Thái – Tổng Phụ trách và Thầy Đặng Sơn Hải – Phó tổng Phụ trách đã cùng với Liên Đội trường THPT Lương Thế Vinh đến trường tiểu học Tam Thôn Hiệp ở ấp An Lộc, xã Tam Thôn Hiệp, Huyện Cần Giờ, TPHCM để gặp gỡ, giao lưu và trao những suất học bổng đến các bạn Đội viên ở trường – những bạn đội viên đã không ngừng cố gắng học tập và vươn lên.
Chương trình “VÌ NGƯỜI BẠN NGOẠI THÀNH” cũng là một phần động lực để giúp các bạn cố gắng hơn nữa trong quá trình học tập và rèn luyện, đạt thêm nhiều thành tích xuất sắc trong cả việc học tập lẫn trong hoạt động phong trào, đồng thời cũng tạo ra nhiều niềm vui và sự phấn khởi. Năm nay với sự đồng hành của Nestle Việt Nam phần quà của các bạn học sinh đã đầy đặn hơn.
Cuối cùng, Liên đội trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa chúc các bạn học sinh trường tiểu học Tam Thôn Hiệp luôn mạnh khỏe, đạt nhiều thành tích tốt và chăm ngoan hơn nữa!