Trang chủ Chi bộ - Đoàn thểĐoàn đội Chương trình truyền thông hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28-6 với chủ đề: “Chạm để hạnh phúc”

Chương trình truyền thông hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28-6 với chủ đề: “Chạm để hạnh phúc”

bởi TDN Đoàn đội
21 views
Nhằm mục đích chia sẻ những kinh nghiệm về xây dựng hạnh phúc gia đình trong thời kì thời đại số với các nội dung như: Thế nào là hạnh phúc gia đình; những điều làm nên hạnh phúc gia đình; giá trị gia đình đối với người Việt Nam; Những khoảng sáng và mảng tối của gia đình Việt Nam hiện đại; để cuộc sống gia đình hạnh phúc.
✨Ngày 16/6/2024, tại Quán KoKo Coffee (Điểm sáng văn hóa Quận 1), các chiến sĩ hoa phượng đỏ đã có dịp tham gia Chương trình truyền thông xây dựng gia đình hạnh phúc trong thời đại số “Chạm để hạnh phúc”. Chương trình do Uỷ ban nhân dân Quận 1, Liên đoàn Lao động Quận 1, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 1, Quận Đoàn 1 và Hội LHPN Việt Nam Quận 1 phối hợp tổ chức. Tại chương trình, Quận Đoàn 1 chủ trì tổ chức bàn luận xoay quanh việc xây dựng gia đình hạnh phúc trong thời đại số.
🏵️Đến tham dự Chương trình có Bà Hoàng Thị Thu Liên – Quận uỷ viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 1, Bà Nguyễn Thị Mỹ Lệ – Phó trưởng phòng Văn hóa Thông tin Quận 1, Ông Trần Ngọc Trí – Bí thư Quận Đoàn 1, Cô Nguyễn Khánh Chi – Thành viên Ban chủ nhiệm CLB Giảng viên Học viện Glink Academy.
🌟Với hơn 150 bạn đoàn viên, thanh niên, các gia đình trẻ tham dự và cả các bạn sinh viên đến từ Ký túc xá sinh viên Lào – Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn đã được nghe những chia sẻ hết sức gần gũi, thực tế về tình cảm trong gia đình, người thân “Điều kỳ diệu đến từ Chạm”, “Cử chỉ yêu thương”, kết nối cảm xúc đến từ Cô Khánh Chi.
🌟 Chương trình nhận được sự phản hồi tích cực và rất nhiều câu hỏi đến từ các bạn đoàn viên, thanh niên. Qua hoạt động này mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm về cuộc sống và cách giữ lửa cho tình cảm gia đình.
Một số hình ảnh tại chương trình: