Trang chủ Thông tinTin tức sự kiện Chương trình chào đón tân học sinh khối 6 và khối 10

Chương trình chào đón tân học sinh khối 6 và khối 10

bởi admin
50 views

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH KHỐI 6 VÀ KHỐI 10

Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức buổi sinh hoạt tập trung cho học sinh khối 6 (sáng ngày 6/8/2019) và khối 10 (sáng ngày 8/8/2019) năm học 2019 – 2020 tại Hội trường A trong không khí vui vẻ và sôi động.

  

Các em học sinh được gặp thầy cô giáo chủ nhiệm, được nghe Ban Giám hiệu nhà trường giới thiệu về những nội dung quan trọng đầu năm học. Cô Trần Thị Hồng Thuỷ – Phó Hiệu trưởng phụ trách về cơ sở vật chất, phong trào và bán trú đã thông báo cho học sinh biết về điều kiện vật chất thuận lợi mà các em được hỗ trợ trong học 2019 – 2020, nhắc nhở các em thực hiện tốt nội quy của nhà trường. Bên cạnh đó, thầy Trần Ngọc Huy – Phó Hiệu trưởng phụ trách về chuyên môn, giảng dạy và học tập cũng phổ biến những thông tin hữu ích giúp học sinh hiểu về chương trình, phương pháp học và các kì thi được tổ chức trong năm học.

Ngoài ra, các em còn được xem các đoạn video giới thiệu về tiểu sử của cố GS.VS Trần Đại Nghĩa, lịch sử thành lập trường và các thành tích nổi bật của nhà trường trong suốt 19 năm qua. Phần trò chơi ô chữ diễn ra sôi nổi và thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh. Các em rất phấn khởi khi được nhận những phần quà xinh xắn từ Chi đoàn giáo viên.

 

Hành khúc Trần Đại Nghĩa vang lên với niềm tự hào sâu sắc khi các em được khoác lên mình bộ đồng phục của Trần chuyên. Thay mặt tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, chúc cho tất cả tân học sinh khối 6 và khối 10 sẽ gặt hái nhiều thành quả nối tiếp truyền thống vẻ vang của các thế hệ anh chị đi trước.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt: