Trang chủ Chuyên mônCông nghệ Chúc mừng Thầy Ngô Thành Lộc đạt giải Nhất hội thi giới thiệu, tôn vinh và xây dựng giá trị văn hóa con người Quận 1 với chủ đề “NÉT ĐẸP QUẬN 1”

Chúc mừng Thầy Ngô Thành Lộc đạt giải Nhất hội thi giới thiệu, tôn vinh và xây dựng giá trị văn hóa con người Quận 1 với chủ đề “NÉT ĐẸP QUẬN 1”

bởi Công Nghệ Tổ
175 views

Tổ công nghệ chúc mừng thầy Ngô Thành Lộc đã tham gia hội thi giới thiệu, tôn vinh và xây dựng giá trị văn hóa, con người Quận 1 với chủ đề ” NÉT ĐẸP QUẬN 1″ và đạt giải nhất hội thi này.

Thầy Ngô Thành Lộc là giáo viên kỳ cựu của tổ Công nghệ. Ngoài công tác giảng day, hàng năm thầy còn tham gia rất nhiều cuộc thi của ngành giáo dục, của quận 1 và của thành phố. Thầy đã có nhiều thành tích khi tham gia các cuộc thi đó. Và hội thi giới thiệu, tôn vinh và xây dựng giá trị văn hóa, con người Quận 1 với chủ đề “NÉT ĐẸP QUẬN 1” năm nay, thầy cũng tham gia tích cực và đạt giải nhất. Đó là kết quả cho sự cố gắng và tinh thần năng động của thầy.

Tổ công nghệ trân trọng chúc mừng thầy với thành tích đạt được và chúc thầy sẽ tham gia thành công vào nhiều cuộc thi khác và tiếp tục đạt nhiều thành tích tốt, góp phần vào phong trào chung của tổ công nghệ và của nhà trường.