Trang chủ Chuyên mônGDCD Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

bởi TDN Đoàn đội
65 views

Ngày 20/10 là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam trong và ngoài nước. Năm 2023, ngày 20/10 cũng là dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Nếu như ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày của phụ nữ trên toàn thế giới thì ngày 20/10 là dịp kỷ niệm và tôn vinh dành riêng cho phụ nữ Việt Nam ở trong và ngoài nước.

Trong suốt chiều dài lịch sử nước ta, người phụ nữ Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng, phát triển đất nước.

Phụ nữ Việt Nam, dù trong thời chiến hay thời bình, luôn là những người yêu nước, giàu trí tuệ, sức khoẻ, năng lượng sáng tạo và duyên dáng.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm là ngày đất nước, xã hội ghi nhận và vinh danh những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam.

Hòa chung không khí và tinh thần đó, xin phép được bày tỏ sự kính trọng và yêu quý đến các Cô, các Chị đã và đang công tác dưới mái trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa. Kính chúc các Cô, các Chị sẽ gặp thật nhiều thành công trong công việc và cuộc sống, luôn yêu đời, yêu nghề, hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp giáo dục.

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Múa rìu qua thợ, xin làm câu thơ

Kính chúc các Chị, các Cô

Cuộc đời dẫu lắm sóng xô, gió tràn

Trước sau tâm trí bình an

Mọi việc thuận lợi, vững vàng bước chân

Mỗi ngày là một mùa xuân

Gia đình đầm ấm quây quần bên nhau

Tài lộc sẽ đến thật mau

Công danh sự nghiệp bền lâu với đời

Thuyền kia thẳng tiến biển khơi

Vững tay chèo lái, về nơi an lành

Thầy Nguyễn Tiến Dũng – Tổ GDCD