Trang chủ Chuyên môn CHÚC MỪNG ĐỘI TUYỂN HSGQG MÔN HÓA HỌC – THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA

CHÚC MỪNG ĐỘI TUYỂN HSGQG MÔN HÓA HỌC – THPT CHUYÊN TRẦN ĐẠI NGHĨA

bởi Hóa Học Tổ

Sau bao ngày rèn luyện, “dùi mài kinh sử”, Đội tuyển HSGQG TP.HCM môn Hóa với sự góp mặt của 3 thành viên của nhà “Trần Chuyên” đã gặt hái được những hoa thơm, trái ngọt cho những nỗ lực đã bỏ ra. CLB Hóa học – Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa xin chúc mừng thành tích đáng ngưỡng mộ
 Lê Năng Đức Trí, học sinh lớp 12CH đạt GIẢI NHÌ môn Hóa học.
◊ Hoàng Anh Minh, học sinh lớp 12CH đạt GIẢI KHUYẾN KHÍCH môn Hóa học
◊ Trần Ngọc Ánh My, học sinh lớp 12CH đạt GIẢI KHUYẾN KHÍCH môn Hóa học

Với thành tích vô cùng đáng tự hào, CLB Hóa học tin rằng đây sẽ là những tấm gương sáng cho tinh thần hiếu học, tài năng, trở thành nguồn động lực và cổ vũ cho các thế hệ sau này tiếp tục đam mê và yêu thích bộ môn Hóa học.

Một lần nữa, xin chúc mừng Đội tuyển HSGQG TP.HCM nói chung và các “thần dân” Trần Chuyên nói nói riêng đã mang về những thành tựu to lớn, làm rạng danh ngôi trường mang tên “THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa”.

Lê Minh Duy – Câu lạc bộ Hóa học