Trang chủ Chưa được phân loại CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP – PHÁT TRIỂN TƯ DUY

CHỦ ĐỘNG HỌC TẬP – PHÁT TRIỂN TƯ DUY

bởi Địa Lý Tổ

PHẦN 2 – HÀO HỨNG HỌC TẬP

Sau bài viết giới thiệu một số website tra cứu số liệu học tập Địa lí. Thầy, cô tiếp tục giới thiệu một số website, app giúp học sinh phát triển kĩ năng và gia tăng hứng thú với bộ môn Địa lí.

1. Trung tâm học liệu trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa – Website chia sẻ bài giảng và hỗ trợ học sinh trong việc chủ động học tập theo hướng phát triển năng lực của người học. Học sinh có thể chủ động xem trước bài giảng hoặc xem lại bài học qua tài khoản đã được cấp.

2. 50 States – Ứng dụng dành cho các bạn học sinh yêu thích đất nước “Cờ hoa”

ung-dung-hoc-dia-ly-hay-nhat-tren-android

3. Countries of the World – Ứng dụng này cung cấp cho bạn thông tin về rất nhiều quốc gia trên thế giới

ung-dung-hoc-dia-ly-hay-nhat-tren-android

4. Flag of the World – Ứng dụng dành cho các bạn có mông muốn tìm hiểu về quốc kì của các nước trên Thế giới

5. Ứng dụng Geography Master Quiz sẽ cung cấp cho bạn thông tin về quốc gia, cờ, mật độ dân số, thủ đô và rất nhiều ứng dụng khác.

ung-dung-hoc-dia-ly-hay-nhat-tren-android

6. Geography Quiz – City Puzzle là ứng dụng đưa các câu hỏi dưới dạng hình ảnh, ứng dụng chứa các câu hỏi về thông tin của từng thủ đô, quốc gia trên toàn thế giới và rất nhiều các câu hỏi liên quan.