Trang chủ Chi bộ - Đoàn thể [Chiến dịch Hoa Phượng Đỏ] Học sinh Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa hỗ trợ Lớp ôn luyện hè cùng Đoàn phường Nguyễn Thái Bình

HỌC SINH TRẦN CHUYÊN HỖ TRỢ LỚP ÔN LUYÊN HÈ

CÙNG ĐOÀN PHƯỜNG NGUYỄN THÁI BÌNH

Vào ngày hôm qua (22/7), lớp ôn luyện hè miễn phí cho các em nhỏ đã được các chiến sĩ áo đỏ Trần Chuyên tổ chức tại UBND Phường Nguyễn Thái Bình trong một không khí đầy háo hức và phấn khởi.

Tại buổi học đầu tiên, các chiến sĩ Hoa phượng đỏ đã dạy cho các em học sinh cấp tiểu học và cấp THCS các môn học như Toán, Văn và Ngoại ngữ… Ngoài ra, các bạn chiến sĩ còn giới thiệu cho các em nhỏ về những nét văn hóa của đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản, mà cụ thể là nghệ thuật xếp giấy (hạc, thuyền,…) Không chỉ dừng lại là một lớp học ôn luyện kiến thức, các chiến sĩ Hoa phượng đỏ chúng mình đã biến nơi đây thành một sân chơi giao lưu đầy thú vị và bổ ích trong những ngày hè cho các em nhỏ. Chúng mình đã có những giờ phút cực kì đáng nhớ khi vừa được giúp đỡ các em trong việc học tập, lại vừa được làm quen với những người bạn mới cực kì dễ thương và đó cũng là cơ hội để chúng mình rèn luyện thêm những kĩ năng, góp phần vào hoạt động hướng về cộng đồng. Đây cũng chính là 1 trong 6 giá trị học hiệu của Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa.

Vì thế, hãy cùng Đoàn trường điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong lớp học tràn ngập sự đáng yêu này nhé!