Trang chủ Liên kếtCác câu lạc bộ Chiến dịch hoa phượng đỏ 2023 – Hành trình thành phố tôi yêu

Chiến dịch hoa phượng đỏ 2023 – Hành trình thành phố tôi yêu

Vào ngày 8/8/2023 vừa qua, Chiến dịch Hoa phượng đỏ Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã tổ chức Hành trình Thành phố Tôi yêu cùng sự tham gia của các bạn Đoàn viên, Chi Đoàn Giáo viên, học sinh và đông đảo các chiến sĩ Hoa phượng đỏ. Hành trình đã đưa các bạn dạo một vòng quanh những công trình lịch sử tiêu biểu ở địa bàn Quận 1 và kết nối bằng những trò chơi chạy trạm, giải mật thư kết hợp tham quan các địa điểm. Ở mỗi điểm dừng chân lại gắn với một trang sử hào hùng, về lịch sử hình thành và phát triển của Sài Gòn – Gia Định cho đến ngày hôm nay là Thành phố Hồ Chí Minh – vùng đất rạng rỡ và kiêu hùng.
Không chỉ là một ngày trải nghiệm và vận động, Hành trình Thành phố Tôi yêu còn mang đến một chuyến tham quan thành phố nơi mình sinh ra và lớn lên bằng một góc nhìn “mới” hơn. Sau hành trình, hy vọng các bạn đều đã có một chuyến hành trình thật đáng nhớ và nhiều kỷ niệm khó phai cùng nhau!
Ảnh: CLB Specture